กันยายน 26, 2022

iProov ผู้นําระดับโลกด้านเทคโนโลยีการตรวจสอบและยืนยันตัวตนด้วยใบหน้า ประกาศในวันนี้ว่า Nicole Rowe ได้เข้าร่วมองค์กรในตําแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด (CMO) ในบทบาทนี้ Rowe มีหน้าที่รับผิดชอบในการดูแลการรับรู้ถึงแบรนด์ของ iProov กลยุทธ์การออกสู่ตลาดโปรแกรมการสื่อสารทั่วโลกการสร้างอุปสงค์และการสนับสนุนทีมรายได้

"การขยายตลาดทั่วโลกของ iProov ยังคงดําเนินต่อไป โดยได้รับแรงหนุนจากความต้องการของลูกค้าในทุกทวีปสําหรับบริการตรวจสอบไบโอเมตริกซ์ที่ปลอดภัยและครอบคลุมของเรา และได้รับการสนับสนุนจากการลงทุนล่าสุด" Andrew Bud ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ iProov กล่าว "ด้วยชุดทักษะที่กว้างขวางของเธอ ประสบการณ์ความเป็นผู้นําด้านการตลาดที่กว้างขวาง และความคุ้นเคยในภาคส่วนต่างๆ นิโคลจะขับเคลื่อนการขยายตัวในอนาคต และเป็นส่วนเสริมที่น่าประทับใจสําหรับทีมผู้นําอาวุโสของเรา ฉันดีใจที่ได้ร่วมงานกับเธอ"

Rowe เข้าร่วม iProov ด้วยประสบการณ์ด้านนวัตกรรมการตลาดมากกว่า 20 ปีสําหรับบริษัทที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์และแบรนด์สตาร์ทอัพที่มีการเติบโตสูง ล่าสุดเธอเป็น CMO ที่ SecZetta ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ SaaS ที่มีความเสี่ยงด้านข้อมูลประจําตัวของบุคคลที่สาม ซึ่งเธอมีหน้าที่รับผิดชอบในการเปลี่ยนแปลงความพยายามทางการตลาดทั่วโลกขององค์กรเพื่อกระตุ้นยอดขาย ในฐานะผู้อํานวยการฝ่ายการตลาดองค์กรของ RSA Rowe ได้ขยายและฟื้นฟูการรับรู้ด้านโซลูชันขององค์กรผ่านการริเริ่มแบรนด์ทั่วทั้งองค์กรที่สร้างขึ้นตามกรอบคุณค่าของลูกค้า Rowe ยังดํารงตําแหน่งผู้นําด้านการตลาดที่ Everbridge, Entegris, PTC และ SunGard ซึ่งปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของ FIS

"ฉันรู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ผสมผสานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อสร้างโซลูชันการประกันข้อมูลประจําตัวไบโอเมตริกซ์ที่สําคัญต่อภารกิจเพียงแห่งเดียวในอุตสาหกรรม" Rowe กล่าว "ด้วยความมุ่งมั่นร่วมกันในการบรรลุสิ่งที่น่าทึ่งฉันหวังว่าจะช่วยเร่งโมเมนตัมที่แข็งแกร่งของ iProov ช่วยให้รัฐบาลและองค์กรที่มีการควบคุมสูงสร้างและรักษาความไว้วางใจของพลเมืองและลูกค้าในโลกดิจิทัล"

Rowe สําเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีศิลปศาสตรบัณฑิตสาขารัฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัยซัฟฟอล์ก

ภาพถ่ายของ Nicole Rowe