8 Tháng Tư, 2024

iProov, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp nhận dạng sinh trắc học dựa trên khoa học, đã bổ nhiệm Peter James làm Giám đốc sản phẩm và là thành viên của Nhóm lãnh đạo cấp cao. Trong vai trò mới của mình tại iProov, Peter sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo chiến lược và phát triển sản phẩm của công ty. Ông sẽ làm việc chặt chẽ với đội ngũ lãnh đạo để đảm bảo rằng các sản phẩm của iProov tiếp tục đáp ứng nhu cầu của thị trường và mang lại giá trị cho khách hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm lãnh đạo sản phẩm với nền tảng phát triển và bán hàng trước, Peter đã xây dựng và điều hành các chức năng quản lý sản phẩm trong cả tổ chức B2B và B2C. Ông gia nhập iProov từ Digimarc, nơi ông là Phó Chủ tịch Chiến lược Sản phẩm và trước đây đã giữ các vị trí sản phẩm cấp cao tại EVRYTHNG, Experian và Openbet.

"Peter là một nhà lãnh đạo sản phẩm rất giàu kinh nghiệm và tài năng với thành tích đã được chứng minh thành công với các thương hiệu cao cấp", Andrew Bud, Giám đốc điều hành của iProov cho biết. "Việc bổ nhiệm ông là một bước quan trọng trong kế hoạch của chúng tôi để phát triển chiều sâu và chiều rộng sản phẩm và mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường của chúng tôi. Tôi tin tưởng rằng anh ấy sẽ đóng góp đáng kể vào sự thành công liên tục của iProov."

Giám đốc sản phẩm mới được bổ nhiệm Peter James, cho biết: "Tôi đam mê giúp các tổ chức thiết lập chiến lược và văn hóa tập trung vào sản phẩm, vì vậy đây là thời điểm thích hợp để tham gia iProov khi chúng tôi tìm cách phát triển một khung giải pháp rõ ràng hơn. iProov có một danh tiếng tuyệt vời cho sự đổi mới và tập trung vào khách hàng, và tôi mong muốn được làm việc với đội ngũ tài năng cao này và xây dựng trên thành công đó để củng cố vị trí của chúng tôi như là nhà lãnh đạo trong không gian giải pháp nhận dạng sinh trắc học. "

Joe Palmer, người đã giữ vai trò kết hợp là Giám đốc Sản phẩm và Đổi mới kể từ năm 2022, giờ đây sẽ là Giám đốc Đổi mới tập trung vào danh mục đầu tư đổi mới của công ty.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của iProov hoặc liên hệ với iProov qua email tại contact@iproov.com.

Peter