28 Tháng Ba, 2023

iProov, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ xác minh và xác thực sinh trắc học khuôn mặt, hôm nay đã thông báo rằng Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới (CBP) của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) đang sử dụng công nghệ iProov Biometric Solutions Suite Dynamic Liveness để vượt biên an toàn.

CBP thực hiện nhiều nhiệm vụ tại các điểm kiểm soát nhập cảnh của Hoa Kỳ bao gồm kiểm soát đám đông, kiểm tra hành lý và hàng hóa, phỏng vấn du khách, xem xét tài liệu du lịch và hỗ trợ khách du lịch quốc tế. iProov đang được sử dụng như một phần trong nỗ lực không ngừng của DHS nhằm mở rộng khả năng tự động hóa của CBP cho các thủ tục sàng lọc DHS cần thiết, giảm gánh nặng hành chính cho nhân viên tuyến đầu của CBP và nâng cao trải nghiệm của khách du lịch. Với công nghệ Dynamic Liveness của iProov, khách du lịch có thể xác minh danh tính của họ cùng với các tài liệu liên quan bằng thiết bị cá nhân của họ trước khi đến biên giới Hoa Kỳ. Thông tin này sau đó có thể được sử dụng để xin giấy phép du lịch từ xa cũng như lên lịch hẹn tại cảng nhập cảnh để xin tị nạn.

"iProov vinh dự là một phần trong sáng kiến chiến lược của CBP nhằm cải thiện an ninh biên giới Hoa Kỳ đồng thời tăng cường du lịch và thương mại hợp pháp", Andrew Bud, người sáng lập và CEO của iProov cho biết. "Chúng tôi đã chứng minh khả năng hỗ trợ các nguyên lý chính của chương trình xung quanh tính toàn diện, trải nghiệm người dùng và khả năng vô song để đảm bảo rằng người xác thực là người thật, có mặt tại thời điểm xác minh danh tính. Sự kết hợp của các yếu tố này tạo ra một quy trình liền mạch, dễ sử dụng cho khách du lịch được chấp thuận và là trở ngại quá lớn đối với những người không được phép nhập cảnh vào nước này.

"Chúng tôi liên tục tìm cách nâng cao các công cụ của DHS bằng cách kết hợp các công nghệ tiên tiến vào cơ sở hạ tầng hiện có của chúng tôi", Melissa Oh, Giám đốc điều hành SVIP của S&T cho biết. "Các khả năng thu được từ giải thưởng Giai đoạn 5 của iProov sẽ tối ưu hóa quy trình nhập cảnh vào Hoa Kỳ và hỗ trợ CBP trong việc cung cấp trải nghiệm vượt trội cho du khách quốc tế." Giải thưởng bắt nguồn từ lời mời gọi của Chương trình Đổi mới Thung lũng Silicon S&T (SVIP), tìm kiếm các cách tiếp cận mới để giúp CBP xử lý khách du lịch quốc tế tại các cảng nhập cảnh.

"iProov đã có một trải nghiệm đáng kinh ngạc khi làm việc với những người có tầm nhìn xa trong ngành tại SVIP để hỗ trợ sáng kiến đổi mới CBP này được Tổng thống Biden nhấn mạnh trong bài phát biểu ngày 5/1", Ajay Amlani, người đứng đầu SVP khu vực châu Mỹ, iProov cho biết. "Việc sử dụng công nghệ iProov củng cố những nỗ lực của CBP để tăng sự dễ dàng và hiệu quả cho những người xin tị nạn đang cố gắng tiếp cận hợp pháp với Hoa Kỳ, làm suy yếu các kênh bất chính có thể dẫn đến hậu quả thảm khốc cho những người dễ bị tổn thương, bao gồm buôn người và tử vong."

Để biết thêm thông tin về cách iProov cho phép các chính phủ và doanh nghiệp trên toàn thế giới cung cấp xác minh và xác thực người dùng an toàn, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc yêu cầu bản demo.

Thông cáo báo chí của DHS 2023 v7