iProov, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ xác thực khuôn mặt sinh trắc học, đã thông báo hôm nay rằng Finema đã chọn công nghệ Express Liveness của iProov để tăng cường bảo mật cho Nền tảng nhận dạng phi tập trung doanh nghiệp của mình.

Finema cung cấp công nghệ ID thế hệ tiếp theo cho các cơ quan doanh nghiệp và chính phủ có thể dễ dàng tương tác và có thể được tích hợp với bất kỳ nền tảng nhận dạng hiện có nào, cho phép áp dụng nhanh chóng và lợi thế cạnh tranh.

Express Liveness của iProov cho phép Finema xác minh một cách an toàn rằng người dùng trực tuyến là đúng người (không phải kẻ mạo danh) và người thật (không phải ảnh hoặc mặt nạ được sử dụng trong một cuộc tấn công thuyết trình). Khi làm như vậy, Finema có thể tự bảo vệ mình và người dùng bằng cách ngăn chặn danh tính bị đánh cắp hoặc giả mạo được sử dụng để gian lận tài khoản mới.

"Finema đang có những bước tiến lớn trong không gian thông tin xác thực có thể kiểm chứng báo hiệu sự tăng cường trong cuộc chiến chống gian lận trực tuyến và tội phạm mạng", Andrew Bud, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của iProov cho biết. "Để giúp chống lại giả mạo danh tính trực tuyến và trộm cắp, chúng tôi cần đảm bảo nó dừng lại trước khi nó bắt đầu ở giai đoạn đăng ký tài khoản. Chúng tôi rất vui mừng được mang công nghệ an toàn và tập trung vào quyền riêng tư của iProov vào nỗ lực của Finema để hỗ trợ người tiêu dùng bằng chứng nhận dạng."

Nền tảng lấy người dùng làm trung tâm và bảo mật cao của Finema thể hiện các nguyên tắc Nhận dạng tự chủ (SSI) để cung cấp giải pháp ưu việt cho Quản lý danh tính và truy cập bao gồm Xác thực không cần mật khẩu, Xác thực đa yếu tố, Chữ ký số, Đồng ý kỹ thuật số, Thẻ ID kỹ thuật số và Thông tin xác thực.

"Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường bộ sản phẩm nhận dạng phi tập trung của mình với công nghệ Express Liveness hiện đại của iProov", Pakorn Leesakul, Giám đốc điều hành của Finema cho biết. "Vì gian lận danh tính gây thiệt hại gần 1 nghìn tỷ USD mỗi năm, điều quan trọng là phải hình thành quan hệ đối tác và đầu tư vào công nghệ chứng minh danh tính tốt nhất để giải quyết vấn đề tại nguồn."