iProov ผู้นําระดับโลกด้านเทคโนโลยีการยืนยันตัวตนด้วยไบโอเมตริกซ์ใบหน้า และ Authsignal ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการฉ้อโกงอัตโนมัติชั้นนําระดับโลกประกาศความร่วมมือครั้งใหม่ที่มุ่งเน้นการปกป้องผู้บริโภคและองค์กรจากการฉ้อโกงทั่วภูมิภาคสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก

มีการระเบิดในระบบนิเวศออนไลน์และยังคงรวบรวมอย่างต่อเนื่อง มีการคาดการณ์ว่าประมาณ 70% ของมูลค่าใหม่ที่สร้างขึ้นในระบบเศรษฐกิจในทศวรรษหน้าจะขึ้นอยู่กับรูปแบบธุรกิจแพลตฟอร์มที่เปิดใช้งานแบบดิจิทัล ด้วยเหตุนี้ องค์กรต่างๆ จึงมองหาวิธีปรับปรุงกระบวนการและเพิ่มความเร็วในการเริ่มต้นใช้งานของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และรักษาประสบการณ์ผู้ใช้ที่ราบรื่น ในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ว่าพวกเขามีการป้องกันในระดับสูงจากแนวภัยคุกคามที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง การสร้างความไว้วางใจทางดิจิทัลเป็นกุญแจสู่ความสําเร็จ แต่เทคโนโลยีการตรวจสอบที่เชื่อถือได้ก่อนหน้านี้ เช่น รหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียวไม่ได้ให้การรับประกันข้อมูลประจําตัวที่องค์กรต้องการสําหรับการใช้งานที่มีความเสี่ยงสูงอีกต่อไป เทคโนโลยีการตรวจสอบใบหน้าได้กลายเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและสะดวกสบายสําหรับบุคคลในการยืนยันตัวตนเมื่อเริ่มต้นใช้งาน/ลงทะเบียน หรือตรวจสอบตัวเองอีกครั้งผ่านกล้องที่ผู้ใช้หันหน้าเข้าหาเคสสมาร์ทโฟน แล็ปท็อป หรือแท็บเล็ต

ความร่วมมือครั้งนี้ทําให้ Authsignal รวม Biometric Solution Suite ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ iProov เข้ากับแพลตฟอร์มการประสานการป้องกันการฉ้อโกงเพื่อปรับปรุงบริการตรวจสอบผู้ใช้และโปรโตคอลความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง iProov มอบประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายดายด้วยการรักษาความปลอดภัยไบโอเมตริกซ์ระดับสูงสุดเพื่อช่วยป้องกันการฉ้อโกงการโจรกรรมข้อมูลประจําตัวและอาชญากรรมไซเบอร์อื่น ๆ

"การสร้างสมดุลระหว่างประสบการณ์ของผู้ใช้ปลายทางและความปลอดภัยเป็นความท้าทายที่ไม่เคยมีมาก่อนสําหรับองค์กร" Andrew Bud ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ iProov กล่าว "เทคโนโลยีของเราพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นไปได้ที่จะรวมทั้งสองเข้าด้วยกันเป็นโซลูชันที่ปรับใช้ได้ง่าย โดยมุ่งเน้นที่ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Authsignal เพื่อส่งมอบบริการที่สําคัญนี้ ซึ่งให้การปกป้องบริษัทและผู้บริโภคจากการฉ้อโกงทางออนไลน์อย่างสูงสุด"

Authsignal มุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาของลูกค้าในตลาดระดับกลางและระดับองค์กรและช่วยให้ลูกค้าทั่วทั้งสายการบินบริการทางการเงินฟินเทคและตลาดกลางเพื่อปกป้องบัญชีผู้ใช้โดยช่วยให้พวกเขาสามารถใช้โซลูชันเทคโนโลยีได้เร็วและง่ายกว่าที่เคยเป็นมา ทีมสามารถสังเกตความเสี่ยงจากการฉ้อโกงได้เกือบเรียลไทม์ และปรับวิธีจัดการความเสี่ยงนี้ผ่านกลไกที่ไม่มีกฎโค้ด

"เรามุ่งเน้นที่การทําให้ลูกค้าของเราสามารถรักษาความปลอดภัยการเดินทางของผู้ใช้และมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในระดับเดียวกัน ในการทําเช่นนั้น เราต้องพิจารณาอย่างต่อเนื่องว่าเราจะช่วยให้ลูกค้าของเราปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้นได้อย่างไร" Justin Soong ซีอีโอของ Authsignal กล่าว

"iProov เป็นผู้นําในการตรวจสอบไบโอเมตริกซ์ด้วยใบหน้า และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับพวกเขาเพื่อรวม iProov Biometric Solution Suite เข้ากับแพลตฟอร์มการประสานของเรา สิ่งนี้จะเพิ่มความมั่นใจและการป้องกันอีกชั้นหนึ่งในตลาดคลิกเดียวของเราเพื่อปกป้องลูกค้าของเราจากแนวภัยคุกคามที่ซับซ้อนมากขึ้น"