Tháng Mười 4, 2022

Kiểm toán độc lập xác nhận các biện pháp kiểm soát bảo mật và thực hành bảo mật dữ liệu được tăng cường của iProov

iProov, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ xác thực và xác minh sinh trắc học khuôn mặt, hôm nay đã thông báo rằng họ đã được chứng nhận SOC (Kiểm soát hệ thống và tổ chức) 2 Loại II. Chứng nhận này đảm bảo rằng hệ thống của iProov được thiết kế với các kiểm soát tổ chức phù hợp để đảm bảo thông tin nhạy cảm được giữ an toàn trên đám mây. Để đạt được chứng nhận SOC 2, các tổ chức phải thực hiện các biện pháp kiểm soát giám sát hệ thống, cảnh báo vi phạm dữ liệu, quy trình kiểm toán và pháp y.

iSOC được phát triển bởi Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ (AICPA), với chứng nhận SOC 2 Loại II là quy trình kiểm toán nghiêm ngặt nhất trong số các thủ tục kiểm toán này. SOC 2 là một tiêu chuẩn tuân theo quy trình công nhận hàng năm nhằm đảm bảo các nhà cung cấp dịch vụ quản lý an toàn dữ liệu phi tài chính để bảo vệ lợi ích của tổ chức và quyền riêng tư của người dùng.

"Bảo mật, tin cậy và hòa nhập được chứng nhận độc lập là những điểm nổi bật của các dịch vụ của iProov", Andrew Bud, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của iProov cho biết. "Mỗi bộ phận và quy trình phải đóng góp vào văn hóa bảo mật cao của chúng tôi, được hỗ trợ bởi đào tạo và kiểm soát. Chứng nhận này đảm bảo với khách hàng, đối tác và người dùng của họ rằng chúng tôi liên tục theo dõi và thực hiện các biện pháp kiểm soát mạnh mẽ đối với các thực tiễn bảo mật, xử lý, toàn vẹn và quyền riêng tư của chúng tôi."

iProov cung cấp các giải pháp sinh trắc học khuôn mặt được xác nhận nhất trên thế giới, đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn an ninh quốc gia bởi Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ, Bộ Nội vụ Vương quốc Anh, Chính phủ Singapore và Chính phủ Úc.

Ngoài SOC 2 Loại II, iProov còn được chứng nhận theo quy định eIDAS của Châu Âu đối với cấp Dịch vụ ủy thác đủ điều kiện và Mức độ đảm bảo cao của eID. iProov cũng đã được chứng nhận theo các yêu cầu iRAP (Chương trình đánh giá đã đăng ký bảo mật thông tin) và TDIF IP3 (Identity Proofing Level Three) của Úc. iProov hoạt động trên toàn thế giới tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung châu Âu GDPR (EU) 2016/679 và Đạo luật bảo vệ dữ liệu của Vương quốc Anh 2018.

Các công nghệ Dynamic Liveness®Express Liveness được cấp bằng sáng chế của iProov giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính và tội phạm trực tuyến khác bằng cách sử dụng xác thực sinh trắc học thụ động để có trải nghiệm người dùng dễ dàng. Được sử dụng để đăng ký, xác thực và khôi phục danh tính an toàn, công nghệ xác minh khuôn mặt của iProov hoạt động trên tất cả các nền tảng và thiết bị có camera hướng tới người dùng và không yêu cầu người dùng làm theo các hướng dẫn phức tạp.

Đọc thêm về các nghiên cứu điển hình của iProov trong sinh trắc học khuôn mặt.